Chi nhánh Đà Nẵng: 467-469 đường 29 tháng 3 Liên Hệ: 0922.55.11.77 - 0967.92.7777
Chi nhánh Hà Nội: 210A Đội Cấn, Ba Đình Liên Hệ: 0968.29.22.29

Cách bảo quản Vòng tay Trầm Hương tự nhiên

CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN

Ngày nay để sỡ hữu một vòng tay Trầm Hương tự nhiên không phải dễ , đôi khiphải cần cái Duyên để mua được một vòng tay phù hợp và ưng ý nhất với bản thân. Nên nếu ai đã sỡ hữu được chiếc vòng cho mình thì cần phải giữ thật kỹ để tránh những thiệt hại trong quá trình sử dụng .

Qua đây Trầm Hương Quảng Nam xin chia sẻ một số cách bảo quản vòng tay ( chuỗi 108 hạt , chuỗi 216 hạt, vòng đơn hạt tròn , vòng đơn hạt trúc , mặt dây chuyền ) để luôn giữ cho vòng luôn giữ mùi thơm và màu đẹp.

Vòng tay Trầm Hương hạt tròn

  • Tránh đụng nước

Trầm Hương xuất phát từ cây Dó Bầu vì tác động vật lý gây tổn thương nên tạo ra lượng dầu trong cây gỗ , mà là gỗ nên thường kị nước . Nếu đụng nước sẽ làm vòng bị bay mùi và nếu chúng ta không xử lý kịp có thể vòng sẽ bị ẩm mốc , bạc màu , hoặc có thể bị xơ và xước hạt.

Nên hạn chế lúc đi vệ sinh , rửa tay nên cất vòng vào lọ, tránh đi mưa .

  • Mồ hôi .

Một số người không biết nên đeo vòng mọi lúc mọi nơi nhưng khi khi chúng ta làm việc nặng tiết ra nhiều mồ hôi cũng sẽ ảnh hưởng đến vòng, làm ướt vòng nên sẽ gây bay mùi.

  • Tránh mùi nước hoa

Khi chúng ta sử dụng vòng Trầm Hương thì tốt nhất không nên xịt nước hoa trên cổ tay , vùng cổ vì nước hoa mùi nồng nên sẽ lấn át mùi trầm , làm cho vòng bị bám mùi và từ đó sẽ không còn ngửi thấy mùi trầm nữa.

  • Tránh mùi đồ ăn , bột giặt , xà phòng

Cũng giống như nước hoa , nếu để vòng bám mùi đồ ăn hoặc hoá chất thì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến mùi hương của trầm

Cách xử lý vòng trầm hương tự nhiên khi đụng nước , mốc ….

  • Đầu tiên mọi người phải lấy máy sấy sấy cho vòng thật khô, sấy nóng sợi lên để lượng dầu trầm lan toả ra ngoài.
  • Sau khi sấy xong nên chọn một miếng vải trơn hoặc tốt hơn thì nên dùng bao tay vải trơn chà mạnh vào vòng tạo độ ma xát sau đó đưa lên mũi để cảm nhận mùi thơm từ vòng.
  • Khi xử lý xong cất vào lọ đựng một thời gian thì chúng ta sẽ cảm nhận được mùi thơm và màu sắc từ vòng Trầm.

Vệ sinh vòng trầm hương tự nhiên

  • Đôi khi chúng ta sử dụng vòng một thời gian thì mùi hương sẽ không dược như ban đầu do một vài yếu tố như bụi bẩn , thời tiết , môi trường nên lâu lâu phải vệ sinh vòng bằng cách lấy một miếng vải mềm lau qua hoặc chà.
  • Luôn cất vòng vào lọ khi không dùng để vòng tay luôn giữ được mùi thơm của trầm hương vì khi để vòng trong một không gian nhỏ một thời gian mùi hương trầm sẽ toả ra thơm cực kì.