Chi nhánh Đà Nẵng: 467-469 đường 29 tháng 3 Liên Hệ: 0922.55.11.77 - 0967.92.7777
Chi nhánh Hà Nội: 210A Đội Cấn, Ba Đình Liên Hệ: 0968.29.22.29

Quy trình làm nhang Trầm hương nguyên chất

Từ thời xa xưa việc thắp nén nhang là một việc làm linh thiêng  tỏ rõ sự thành kính với bậc tổ tiên , ông bà của chúng ta. Nén nhang cũng gắn liền với các dịp tết đến, ngày lễ , giỗ cúng hoặc các ngày quan trọng . Nhang Trầm Hương có mùi thơm đặc biệt , dịu nhẹ , hương thơm thoang thoảng trong không gian .

Vậy nên để sản xuất ra được nén nhang cũng cần rất  nhiều công đoạn để đem tới cho khách hàng một hộp nhang hoàn hảo nhất có thể . Cùng Trầm Hương Thế Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

 

 

 

Nguyên liệu làm nhang Trầm hương

  • Những sản phẩm nhang Trầm Hương đều được làm từ bột trầm hương , nên đầu tiên sẽ chọn lọc những phần gỗ trầm và cho vào máy nghiền nhuyễn thành bột trầm hương.

 

 

Sản xuất Nhang Trầm Hương

  • Sau khi đã có bột Trầm thì chúng ta đem trộn đều với keo bời lời ( keo bời lời được làm từ lá và thân cây bời lời nên cực lỳ an toàn cho sức khỏe) và nước sạch . Vì phải cần có keo bời lời để kết dính mới tạo được độ keo dính tạo ra được sản phẩm.
  • Khi đã trộn đều sản phẩm với nhau thì sẽ đổ hỗn hợp này vào máy làm nhang và sẽ cho ra những thành phẩm.
  • Lúc máy cho ra những cây nhang thì sẽ có thợ ngồi canh nhang và chọn lọc những cây bị lỗi , k đều.
  • Nếu trời nắng thì sẽ bỏ nhang ra phơi khô , còn nếu vào trời mùa mưa lạnh thì phải cho nhang vào phòng sấy , nhưng vẫn phải theo dõi khi phơi nhang và lúc sấy vì nhiệt độ quá cao cũng gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

 

 

 

Đóng gói và cho ra thành phẩm

  • Sản phẩm sau khi được phơi ( sấy ) khô thì sẽ bắt đầu đóng gói . Nhân viên đóng gói sẽ sàng lọc qua sản phẩm qua một lần để chọn những cây chưa đạt yêu cầu rồi bỏ lên cân theo trọng lượng từng hộp sau đó bỏ vào hộp , dán tem , cho vào máy bọc màng co là công đoạn cuối cùng để được một sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ khách hàng.

Qua bài viết trên mong khách hàng sẽ biết hơn về sản phẩm và chọn cho mình được loại nhang sạch dùng trong những dịp Lễ .Nhang trầm hương không hóa chất độc hại an toàn cho sức khỏe là điều đặt lên hàng đầu của Trầm Hương Thế Gia với mong muốn đem đến cho khách hàng cảm nhận và sử dụng một cách hài lòng nhất.